Giới thiệu

Được trồng và Sản xuất tại vùng Tân Cương, Thái Nguyên – một vùng núi cao và khí hậu lý tưởng cho việc trồng trà, trà Tân Cương Thái Nguyên có hương vị đặc trưng và chất lượng cao.

Sản phẩm trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên được làm từ những búp trà tươi xanh, chọn lọc kỹ càng từ các vườn trà có uy tín ở Tân Cương. Quy trình chế biến trà được thực hiện theo các phương pháp truyền thống, giữ nguyên hương vị tự nhiên và chất lượng cao.

Trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên có nhiều hương vị đa dạng như trà xanh, trà đen, trà trái cây, trà hoa, và trà hương thơm. Mỗi loại trà đều mang một hương vị và mùi thơm riêng, đáp ứng đa dạng nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.

Với chất lượng cao, hương vị tự nhiên và Tác dụng tốt đối với sức khỏe, trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng có sở thích trà và đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc, các sản phẩm trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên có thể được mua trực tuyến thông qua các trang web bán hàng trực tuyến hoặc được mua tại các cửa hàng trà và siêu thị lớn trên toàn quốc.

  1. Trên thị trường trong nước:

– Giới thiệu sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên qua các Quảng cáo truyền hình, radio, báo chí, và các trang web tin tức trực tuyến.

– Tổ chức chuỗi sự kiện Giới thiệu và thử nếm trà Tân Cương tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Huế.

– Đẩy mạnh kênh phân phối và xây dựng hệ thống cửa hàng trà Tân Cương trên toàn quốc, như là điểm đến tìm kiếm trà cao cấp và truyền thống.

– Hợp tác với các nhượng quyền và đối tác bán lẻ uy tín để đưa sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên vào các cửa hàng và siêu thị trên cả nước.

– Tăng cường phổ biến thông tin về lợi ích sức khỏe của trà Tân Cương, như kích thích tim mạch, giảm căng thẳng, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ quá trình giảm cân.

  1. Trên thị trường quốc tế:

– Tham gia các triển lãm và hội chợ quốc tế chuyên về trà, như Hội chợ Trà Quốc tế Đài Loan, Hội chợ Trà Quốc tế Trung Quốc, và Hội chợ Trà Thế giới.

– Xây dựng các đối tác phân phối và đại lý ở các quốc gia tiêu thụ lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và Pháp.

– Tạo ra các bài viết và video chia sẻ về trà Tân Cương xanh trên các trang web và kênh truyền thông xã hội quốc tế, như YouTube, Instagram và Facebook.

– Hợp tác với các nhà hàng, khách sạn và cửa hàng địa phương tại các điểm du lịch nổi tiếng để Giới thiệu và bán trà Tân Cương cho khách quốc tế.

– Tham gia các chuỗi cửa hàng trà trên toàn cầu như Teavana, TWG Tea và DavidsTea để mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng quốc tế.